Skip Navigation

Tôi muốn tìm hiểu thêm về:

Tìm kiếm

ĐIỂM TIN BML

BIDV MetLife chính thức giới thiệu bà Elena Butarova trên cương vị mới - Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife. Bà Elena sẽ phụ trách tổng thể về tầm nhìn, chiến lược phát triển và vận hành tất cả các hoạt động kinh doanh của BIDV MetLife.

ĐỌC THÊM

Quà Tặng Sức Khỏe

Bạn hứa luôn nắm chặt tay con cho đến khi trưởng thành, bạn hứa sẽ sống hết mình mỗi sớm mai thức dậy, bạn hứa cùng nhau già đi với người thương yêu nhất, bạn hứa trở về nhà sau nhưng chuyến đi xa… Những lời hứa trọn yêu thương đó, BIDV MetLife sẽ đồng hành cùng bạn với gói sản phẩm bảo hiểm Quà Tặng Sức Khỏe.

Công cụ tính phí bảo hiểm

Cổng thông tin khách hàng MetCare

Là nỗ lực số hóa với mục tiêu liên tục nâng cao trải nghiệm khách hàng, Cổng thông tin khách hàng Metcare đem đến sự chủ động trong việc quản lý, truy vấn các thông tin liên quan đến hợp đồng, yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm, cũng như thực hiện các giao dịch quyền lợi cơ bản… một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

TÌM HIỂU THÊM

Mối quan tâm của bạn là gì?

Bạn có thể tìm thấy sự hỗ trợ từ chúng tôi trên mọi chặng đường

Chương trình chăm sóc khách hàng VIP

BIDV MetLife hân hạnh giới thiệu chương trình MetPremier - chương trình chăm sóc đặc biệt dành riêng cho khách hàng cao cấp với nhiều quyền lợi hấp dẫn giúp khách hàng cùng gia đình trải nghiệm cuộc sống thêm trọn vẹn.
Tìm hiểu thêm