Skip Navigation

Sản phẩm bổ trợ

Các Sản phẩm bổ trợ của BIDV MetLife giúp bạn tự tin tận hưởng cuộc sống mà không phải lo âu về các rủi ro bệnh tật, tai nạn,.. xảy đến bất ngờ. Hãy tham gia các Sản phẩm bổ trợ cùng với Sản phẩm chính để gia tăng phạm vi bảo vệ cho
bản thân và gia đình.

Đừng để bệnh tật, tai nạn,... lấy đi tất cả những gì bạn đã vất vả tạo dựng nên. Một căn bệnh nghiêm trọng hay một tai nạn bất ngờ không chỉ khiến bạn trở nên căng thẳng và lo âu, mà còn khiến bạn và gia đình suy giảm về khả năng tài chính, ngay cả sau khi bạn đã hồi phục. Chính vì vậy, hãy chuẩn bị tài chính để bảo vệ bản thân trong trường hợp bạn không may gặp rủi ro và không thể tiếp tục làm việc trong một thời gian. Hãy tự tin tận hưởng cuộc sống cùng các giải pháp bảo vệ của BIDV MetLife.

Bảo hiểm Hỗ trợ viện phí và Chi phí phẫu thuật

BIDV MetLife đồng hành cùng bạn, giúp bạn vững tâm chăm sóc cho tài sản quý báu nhất, nền tảng của sự hạnh phúc của chính mình với sản phẩm Bảo hiểm Hỗ trợ viện phí và Chi phí phẫu thuật.

Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo toàn diện

BIDV MetLife cùng bạn tăng cường bảo vệ trước 109 bệnh hiểm nghèo phổ biến

Bảo hiểm Tử kỳ mở rộng

Giải pháp cho người thân và gia đình trước rủi ro gặp biến cố trong cuộc sống

Bảo hiểm Tai nạn cá nhân

BIDV MetLife cùng bạn tăng cường bảo vệ trước những rủi ro tai nạn, để bạn vững tâm tận hưởng cuộc sống với sản phẩm Bảo hiểm Tai nạn cá nhân.

Bảo hiểm Miễn đóng phí

Miễn đóng phí bảo hiểm khi không may gặp rủi ro trong cuộc sống