Skip Navigation
Đóng lại

Lưu ý

Bản dịch cho trang này hiện không khả dụng

Dành cho sức khỏe

Cuộc sống là một chuỗi những điều bất ngờ. Có những điều bất ngờ sẽ trở thành khoảnh khắc thú vị, nhưng cũng sẽ có những điều không may bất chợt xảy ra. Hãy đảm bảo rằng bạn đã có chúng tôi đồng hành cùng bạn chuẩn bị sẵn sàng cho một tương lai vững chắc.

Đừng để bệnh tật lấy đi tất cả những gì bạn đã vất vả tạo dựng nên. Một căn bệnh nghiêm trọng không chỉ khiến bạn trở nên căng thẳng và lo âu, mà còn khiến bạn và gia đình suy giảm về khả năng tài chính, ngay cả sau khi bạn đã hồi phục. Chính vì vậy, hãy chuẩn bị tài chính để bảo vệ bản thân trong trường hợp bạn không may bị bệnh và không thể tiếp tục làm việc trong một thời gian. Hãy tự tin tận hưởng cuộc sống không lo âu về bệnh tật cùng các giải pháp bảo vệ của BIDV MetLife.

Bảo vệ Cơ bản

Giải pháp Bảo vệ Cơ bản được thiết kế để mở rộng khả năng bảo vệ với lợi ích thiết yếu. 

Bảo vệ Ưu việt

Giải pháp Bảo vệ Ưu việt được thiết kế để tăng cường khả năng bảo vệ với các lợi ích đặc biệt và ưu việt.

Bảo An Toàn Mỹ

Bảo An Toàn Mỹ đảm bảo để bạn có thể được điều trị khi mắc bệnh nan y và để bạn có thể hòa nhập cuộc sống bình thường nhanh chóng sau khi hồi phục. 

Hỗ trợ Viện phí và Chi phí phẫu thuật

Sản phẩm Bảo hiểm bổ trợ cung cấp cho bạn các quyền lợi hỗ trợ điều trị và phẫu thuật cần thiết để chăm sóc cho sức khỏe của bạn - nền tảng của hạnh phúc.