Skip Navigation

Văn hóa doanh nghiệp

Tại BIDV MetLife, chúng tôi tin rằng bí quyết tạo nên một môi trường làm việc tích cực chính là hình thành một đội ngũ với nhiều góc nhìn riêng biệt nhưng cùng chung một tầm nhìn thống nhất.

Suốt hơn một thế kỷ qua, giá trị toàn cầu của MetLife được vận hành như một khối thống nhất – One MetLife, giúp MetLife trở thành công ty cung cấp bảo hiểm nhân thọ và phúc lợi nhân viên hàng đầu thế giới. Kế thừa những giá trị truyền thống của MetLife, hòa quyện với văn hóa và truyền thống phương Đông của Việt Nam, BIDV MetLife đã tạo dựng nên một nền văn hóa riêng biệt, được phản ánh qua môi trường làm việc thường nhật và các hoạt động sinh hoạt chung của công ty.

Hoạt động công ty

Tại BIDV MetLife, chúng tôi hiểu rằng một đội ngũ thành công được tạo nên từ những con người hạnh phúc. Vì thế, chúng tôi luôn đảm bảo nhân viên của BIDV MetLife có một môi trường làm việc lý tưởng.

Phúc lợi nhân viên

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để nuôi dưỡng một môi trường làm việc hiệu quả và thoải mái, để chắc chắn rằng nhân viên của chúng tôi luôn được đánh giá và trân trọng vì những đóng góp và cống hiến hết mình của họ cho công ty.