Skip Navigation

Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng và đối tác kinh doanh để tạo ra những giải pháp tốt nhất. Và chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, với dịch vụ vượt trội và tận tâm.
Thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm

Thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm

Chúng tôi hiểu rằng khi bạn thực hiện thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm, cũng là lúc bạn và gia đình đang trải qua quãng thời gian khó khăn. Vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp một quy trình đơn giản và rõ ràng nhất. 

Đóng phí bảo hiểm

Đóng phí bảo hiểm

Tại BIDV MetLife, chúng tôi trân trọng thời gian và sự đầu tư quý giá của bạn. Bạn có thể đóng phí bảo hiểm mọi lúc mọi nơi, với hệ thống thanh toán tiện lợi và hiện đại của chúng tôi. 

Các mẫu đơn thông dụng

Các mẫu đơn thông dụng

Chúng tôi đã tổng hợp toàn bộ các mẫu đơn tại đây để bạn có thể truy cập bất kỳ lúc nào bạn mong muốn. 

Chương trình chăm sóc khách hàng MetPremier

Chương trình chăm sóc khách hàng MetPremier

Chăm sóc và tôn trọng khách hàng luôn là giá trị cốt lõi mà chúng tôi tâm niệm. BIDV MetLife giới thiệu chương trình Chăm sóc khách hàng MetPremier dành riêng cho khách hàng cao cấp với nhiều quyền lợi ưu tiên.

 

Thông tin lãi suất

Thông tin lãi suất

Tìm hiểu thêm về lãi suất hấp dẫn tại BIDV MetLife.

Các câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có câu hỏi cho chúng tôi? Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Tìm hiểu thêm về hợp đồng bảo hiểm của bạn và các sản phẩm khác của BIDV MetLife.

BIDV MetLife’s Blog

BIDV MetLife’s Blog

Là một người bạn đồng hành của bạn, chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm mới nhất về cuộc sống, công việc, quản lý tài chính, và bảo hiểm. 

Cổng thông tin khách hàng MetCare

Với cam kết đặt khách hàng là ưu tiên hàng đầu và đồng hành cùng khách hàng trong mọi kế hoạch định hướng tương lai, BIDV MetLife luôn nỗ lực hoàn thiện dịch vụ trong thời đại số nhằm mang đến những trải nghiệm tối ưu nhất cho khách hàng khi tiếp cận với bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife.

Kết nối ngay với BIDV MetLife!

Hãy cùng chia sẻ với BIDV MetLife và theo dõi chúng tôi trên Facebook
Tìm hiểu thêm