Skip Navigation

Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng và đối tác kinh doanh để tạo ra những giải pháp tốt nhất. Và chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, với dịch vụ vượt trội và tận tâm.

Thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm

Chúng tôi hiểu rằng khi bạn thực hiện thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm, cũng là lúc bạn và gia đình đang trải qua quãng thời gian khó khăn. Vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp một quy trình đơn giản và rõ ràng nhất. 

Đóng phí bảo hiểm

Tại BIDV MetLife, chúng tôi trân trọng thời gian và sự đầu tư quý giá của bạn. Bạn có thể đóng phí bảo hiểm mọi lúc mọi nơi, với hệ thống thanh toán tiện lợi và hiện đại của chúng tôi. 

Các mẫu đơn thông dụng

Chúng tôi đã tổng hợp toàn bộ các mẫu đơn tại đây để bạn có thể truy cập bất kỳ lúc nào bạn mong muốn. 

Chương trình chăm sóc khách hàng MetPremier

Chăm sóc và tôn trọng khách hàng luôn là giá trị cốt lõi mà chúng tôi tâm niệm. BIDV MetLife giới thiệu chương trình Chăm sóc khách hàng MetPremier dành riêng cho khách hàng cao cấp với nhiều quyền lợi ưu tiên.

 

Thông tin lãi suất

Tìm hiểu thêm về lãi suất hấp dẫn tại BIDV MetLife.

Nội dung khách hàng cần lưu ý

Tìm hiểu thêm về hợp đồng bảo hiểm của bạn và các sản phẩm khác của BIDV MetLife.

Đường dây trợ giúp về Đạo đức & Gian lận

Dịch vụ báo cáo này có thể được sử dụng cho mục đích báo cáo các gian lận đáng ngờ hoặc các hành vi phi đạo đức. Vui lòng không nhầm lẫn gian lận với tranh chấp, thắc mắc hoặc khiếu nại mà bạn đang có hoặc có thể muốn gửi.

 

Cổng thông tin khách hàng MetCare

Với cam kết đặt khách hàng là ưu tiên hàng đầu và đồng hành cùng khách hàng trong mọi kế hoạch định hướng tương lai, BIDV MetLife luôn nỗ lực hoàn thiện dịch vụ trong thời đại số nhằm mang đến những trải nghiệm tối ưu nhất cho khách hàng khi tiếp cận với bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife.

Thẻ & Quy trình Bảo lãnh viện phí Metcare

Với mong muốn đồng hành và sẻ chia cùng Quý khách hàng ở mọi thời điểm trong hành trình chăm sóc sức khỏe, BIDV MetLife hân hạnh giới thiệu Dịch vụ Bảo lãnh viện phí Metcare - Sản Phẩm được phối hợp với Pacific Cross, đơn vị cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí hàng đầu Việt Nam.

Những điều cần biết về Sản phẩm Liên kết chung

Cùng tìm hiểu những thuật ngữ quan trọng cần nắm rõ khi sở hữu một Hợp đồng bảo hiểm Liên kết chung của BIDV MetLife.

Kết nối ngay với BIDV MetLife!

Hãy cùng chia sẻ với BIDV MetLife và theo dõi chúng tôi trên Facebook
Tìm hiểu thêm