Skip Navigation

Tuyển dụng

Cùng phát triển sự nghiệp của bạn với đội ngũ nhân viên toàn cầu năng động. Tìm hiểu về các vị trí làm việc mới nhất tại đây và cách thức ứng tuyển tại đây.

Suốt hơn một thế kỷ qua, MetLife đã được ghi nhận là một doanh nghiệp công bằng, chính trực và đáng tin cậy. Danh tiếng và thương hiệu của MetLife luôn được củng cố bởi cam kết của toàn bộ nhân viên trong việc truyền tải các giá trị và cung cấp các dịch vụ đẳng cấp thế giới tới các đối tác và khách hàng.

Kế thừa truyền thống lâu bền đó, giá trị về sự liêm chính và trung thực của BIDV MetLife là kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, cũng như trong công việc thường nhật của đội ngũ nhân viên.

Với chúng tôi, con người là tài sản quý giá nhất. Chúng tôi luôn chào đón và thu hút những nhân tài xuất sắc nhất, chuẩn bị hành trang giúp họ vươn tới thành công trong sự nghiệp.

Với BIDV MetLife, cơ hội nghề nghiệp của bạn luôn rộng mở, đặc biệt nếu bạn là người có mong muốn định hướng và thay đổi tương lai cho mọi người.

Các cơ hội nghề nghiệp và lĩnh vực kinh doanh rộng lớn sẽ tạo cơ hội cho bạn khám phá khả năng toàn diện của bạn và giúp bạn xây dựng con đường phát triển sự nghiệp cho riêng mình. Tại BIDV MetLife, bạn sẽ có cơ hội gia nhập vào một trong những tập thể tài năng nhất, nơi không ngừng thử thách và khuyến khích bạn phát triển mỗi ngày.

Vị trí tuyển dụng

Tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại BIDV MetLife.

Cách thức ứng tuyển

Tìm hiểu thêm về cách thức ứng tuyển vào vị trí mơ ước của bạn tại BIDV MetLife.