Skip Navigation
Đóng lại

Lưu ý

Bản dịch cho trang này hiện không khả dụng

Ban Lãnh đạo

Tìm hiểu thêm về đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp của BIDV MetLife, những người luôn nỗ lực xây dựng nền tảng vững chắc để công ty gặt hái nhiều thành công.

Ông Lê Trung Thành | Chủ tịch HĐTV

Ông Lê Trung Thành được bổ nhiệm vị trí Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife vào tháng 9 năm 2016. Ông Lê Trung Thành đồng thời là Phó Tổng Giám đốc của Ngân hàng BIDV phụ trách khối Ngân hàng Bán lẻ.

Năm 1988, ông bắt đầu công tác tại Ngân hàng Nhà nước tỉnh An Giang; từ năm 1992, ông gia nhập BIDV và đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau: Phó Giám đốc chi nhánh BIDV An Giang (1993-2002), Phó Giám đốc điều hành chi nhánh BIDV An Giang (2002-2004), Giám đốc chi nhánh BIDV Nam Kỳ Khởi Nghĩa (2004-2014). Từ tháng 7/2014, ông Thành được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng BIDV, phụ trách mảng Ngân hàng Bán lẻ cho đến nay.

Ông Thành có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu về hoạt động ngân hàng và đặc biệt kinh nghiệm về mạng lưới bán lẻ. Ông là kỹ sư xây dựng chuyên ngành dân dụng và công nghiệp, ông có bằng Thạc sĩ về kinh tế học và cũng đã trải qua các khóa đào tạo chuyên sâu về quản trị ngân hàng trong và ngoài nước.

Ông Gaurav Sharma | Tổng Giám đốc

Ông Gaurav Sharma được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của BIDV MetLife từ tháng 7/2016. Trước đó, ông là Giám đốc Nghiệp vụ Bảo hiểm phụ trách toàn bộ các thị trường mới của MetLife trong vai trò giám sát các bộ phận chức năng bảo hiểm quan trọng như Dịch vụ khách hàng, Thẩm định, Bồi thường, Phát hành và Quản trị hợp đồng tại 7 thị trường.

Ông Gaurav gia nhập PNB MetLife Ấn Độ vào tháng 5/2007. Từng giữ chức vụ Giám đốc điều hành và Giám đốc bảo mật & An toàn Công nghệ thông tin, ông đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các chiến lược và tăng trưởng của PNB MetLife Ấn Độ.

Năm 2011, sau khi MetLife ký kết liên doanh với PNB (một trong những ngân hàng quốc doanh lớn nhất ở Ấn Độ với hơn 7.000 chi nhánh, 80 triệu khách hàng và 70.000 nhân viên), ông Gaurav phụ trách phát triển kênh bảo hiểm ngân hàng tại hơn 5.000 chi nhánh PNB toàn quốc.

Bên cạnh vai trò dẫn dắt hòa nhập văn hóa với đối tác, ông Gaurav định hướng phát triển việc thu hút và gắn kết khách hàng ở các Chi nhánh Ngân hàng PNB cũng như cải tiến và thực hiện những dịch vụ khách hàng và dịch vụ tại điểm bán thông qua việc số hóa.Trong nhiệm kỳ của ông, mối quan hệ đối tác đạt được nhiều dấu mốc quan trọng như: Tổng doanh thu phí bảo hiểm mới là 150 triệu USD và phục vụ 150.000 khách hàng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và làm việc tại nhiều tập đoàn đa quốc gia, ông Gaurav đã lãnh đạo nhiều đội ngũ nhân viên thành công trong việc đổi mới dịch vụ phân phối, phát triển đại lý, tối ưu hóa chi phí, quản lý hợp đồng bảo hiểm và dịch chuyển hệ thống, thẩm định và thiết kế sản phẩm, nghiệp vụ và chuyển đổi dịch vụ khách hàng, sát nhập-mua lại và gia nhập thị trường mới.

Ông Sharma có bằng Thạc sỹ về Luật Kinh doanh (Đại học Luật Quốc gia, Ấn Độ) và là Thành viên, Viện Quản lý Bảo hiểm Nhân thọ (FLMI). Ông cũng đã hoàn thành khóa đào tạo về Quản lý Cao cấp tại Học Viện Quản lý Ấn Độ, Bangalore.