Skip Navigation

Ban Lãnh đạo

Tìm hiểu thêm về đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp của BIDV MetLife, những người luôn nỗ lực xây dựng nền tảng vững chắc để công ty gặt hái nhiều thành công.

Nguyễn Thị Quỳnh Giao được bổ nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife vào tháng 11 năm 2021. Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao đồng thời là Phó Tổng Giám đốc của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng. Gắn bó với BIDV từ năm 2000, từ đó đến nay, bà Giao đã đảm nhiều vị trí và chức vụ khác nhau, đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong việc điều hành, quản lý và tổ chức ngân hàng cũng như kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ: từ tháng 08/2010 bà là Phó Giám đốc Chi nhánh BIDV Sở giao dịch 1; từ tháng 04/2012 là Giám đốc Ban Phát triển Ngân hàng bán lẻ; từ tháng 06/2015 là Giám đốc Chi nhánh BIDV Hà Nội; từ tháng 3/2020 bà được bổ nhiệm là Phó Tổng Giám đốc BIDV.

 

Elena Butarova được bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc từ ngày 29 tháng 12 năm 2023 theo quyết định của Bộ Tài chính.

Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm, bắt đầu từ năm 1995 với Công ty Tái bảo hiểm Munich – công ty tái bảo hiểm lớn nhất thế giới. Năm 2002, bà gia nhập MetLife Liên bang Nga với vị trí là Chuyên viên Kinh doanh. Tại đây, bà được tín nhiệm giữ nhiều chức vụ khác nhau, trong đó có vị trí Giám đốc Marketing. Đến năm 2012, bà Elena chuyển sang vai trò quản lý Vùng, phụ trách mảng Bancassurance tại Đông và Nam Âu. Năm 2014, bà Elena trở thành Giám đốc điều hành và Phó chủ tịch MetLife Ai Cập. Năm 2018, bà đảm nhận vai trò là người đứng đầu khu vực của MetLife ở các quốc gia Ai Cập, Jordan và Li-băng. Đồng thời, bà Elena cũng chính thức đảm nhận vị trí Chủ tịch của MetLife Ai Cập vào năm 2019.

Từ năm 2020, bà giữ chức Phó Chủ tịch cấp cao của MetLife tại Bangladesh, Malaysia, Nepal và Việt Nam.

Bà Elena hiện là thành viên Hội đồng Quản trị Liên đoàn Bảo hiểm Ai Cập, đồng chủ tịch Ủy ban Bảo hiểm của Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Ai Cập và Tổng Giám đốc (CEO) của BIDV MetLife tại Việt Nam.

Ông Đỗ Khắc Hiếu đảm nhiệm vị trí Chuyên gia Tính toán từ ngày 03 tháng 03 năm 2022 theo sự phê chuẩn của Bộ Tài chính.

Ông Đỗ Khắc Hiếu là thành viên chính thức của Hiệp hội Actuary Anh Quốc (IFoA). Trong hơn 18 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, ông Đỗ Khắc Hiếu đã đảm nhiệm nhiều vị trí chuyên môn và quản lý cấp cao của bộ phận Định phí tại các Công ty bảo hiểm trong nước và tại nước ngoài.