Skip Navigation
Đóng lại

Lưu ý

Bản dịch cho trang này hiện không khả dụng

Ban Lãnh đạo

Tìm hiểu thêm về đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp của BIDV MetLife, những người luôn nỗ lực xây dựng nền tảng vững chắc để công ty gặt hái nhiều thành công.

Ông Lê Trung Thành | Chủ tịch HĐTV

Ông Lê Trung Thành được bổ nhiệm vị trí Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife vào tháng 9 năm 2016. Ông Lê Trung Thành đồng thời là Phó Tổng Giám đốc của Ngân hàng BIDV phụ trách khối Ngân hàng Bán lẻ.

Năm 1988, ông bắt đầu công tác tại Ngân hàng Nhà nước tỉnh An Giang; từ năm 1992, ông gia nhập BIDV và đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau: Phó Giám đốc chi nhánh BIDV An Giang (1993-2002), Phó Giám đốc điều hành chi nhánh BIDV An Giang (2002-2004), Giám đốc chi nhánh BIDV Nam Kỳ Khởi Nghĩa (2004-2014). Từ tháng 7/2014, ông Thành được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng BIDV, phụ trách mảng Ngân hàng Bán lẻ cho đến nay.

Ông Thành có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu về hoạt động ngân hàng và đặc biệt kinh nghiệm về mạng lưới bán lẻ. Ông là kỹ sư xây dựng chuyên ngành dân dụng và công nghiệp, ông có bằng Thạc sĩ về kinh tế học và cũng đã trải qua các khóa đào tạo chuyên sâu về quản trị ngân hàng trong và ngoài nước.

Ông Gaurav Sharma | Tổng Giám đốc

Ông Gaurav Sharma được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của BIDV MetLife từ tháng 7/2016. Trước đó, ông là Giám đốc Nghiệp vụ Bảo hiểm phụ trách toàn bộ các thị trường mới của MetLife trong vai trò giám sát các bộ phận chức năng bảo hiểm quan trọng như Dịch vụ khách hàng, Thẩm định, Bồi thường, Phát hành và Quản trị hợp đồng tại 7 thị trường.

Ông Gaurav gia nhập PNB MetLife Ấn Độ vào tháng 5/2007. Từng giữ chức vụ Giám đốc điều hành và Giám đốc bảo mật & An toàn Công nghệ thông tin, ông đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các chiến lược và tăng trưởng của PNB MetLife Ấn Độ.

Năm 2011, sau khi MetLife ký kết liên doanh với PNB (một trong những ngân hàng quốc doanh lớn nhất ở Ấn Độ với hơn 7.000 chi nhánh, 80 triệu khách hàng và 70.000 nhân viên), ông Gaurav phụ trách phát triển kênh bảo hiểm ngân hàng tại hơn 5.000 chi nhánh PNB toàn quốc.

Bên cạnh vai trò dẫn dắt hòa nhập văn hóa với đối tác, ông Gaurav định hướng phát triển việc thu hút và gắn kết khách hàng ở các Chi nhánh Ngân hàng PNB cũng như cải tiến và thực hiện những dịch vụ khách hàng và dịch vụ tại điểm bán thông qua việc số hóa.Trong nhiệm kỳ của ông, mối quan hệ đối tác đạt được nhiều dấu mốc quan trọng như: Tổng doanh thu phí bảo hiểm mới là 150 triệu USD và phục vụ 150.000 khách hàng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và làm việc tại nhiều tập đoàn đa quốc gia, ông Gaurav đã lãnh đạo nhiều đội ngũ nhân viên thành công trong việc đổi mới dịch vụ phân phối, phát triển đại lý, tối ưu hóa chi phí, quản lý hợp đồng bảo hiểm và dịch chuyển hệ thống, thẩm định và thiết kế sản phẩm, nghiệp vụ và chuyển đổi dịch vụ khách hàng, sát nhập-mua lại và gia nhập thị trường mới.

Ông Sharma có bằng Thạc sỹ về Luật Kinh doanh (Đại học Luật Quốc gia, Ấn Độ) và là Thành viên, Viện Quản lý Bảo hiểm Nhân thọ (FLMI). Ông cũng đã hoàn thành khóa đào tạo về Quản lý Cao cấp tại Học Viện Quản lý Ấn Độ, Bangalore.

Ông Shariq Hoda | Giám đốc Cấp cao Kênh phân phối 

Ông Shariq Hoda là Giám đốc Cấp cao Kênh phân phối của BIDV MetLife, phụ trách kinh doanh và các kênh phân phối.

Ông Shariq có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tài chính bao gồm ngân hàng bán lẻ, bảo hiểm nhân thọ, chứng khoán và quản lý tài sản, với chuyên môn trong lĩnh vực kinh doanh và kênh phân phối, phát triển kinh doanh và hoạch định chiến lược. Ông Shariq gia nhập khối ngân hàng bán lẻ khi làm việc với tư cách là người quản lý quan hệ khách hàng và kinh doanh tại Ngân hàng ANZ Grindlays tại Ấn Độ trong 5 năm. Sau đó, ông tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ từ năm 2001 tại Ấn Độ, khi ông phụ trách tuyển dụng các đại lý kinh doanh và các nhà lãnh đạo. Ông Shariq đã có 7 năm kinh nghiệm tại Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tata AIA tại Ấn Độ, và đảm nhiệm nhiều vị trí cấp cao như Giám đốc Kênh phân phối toàn quốc. Trước khi gia nhập MetLife vào năm 2014, ông đảm nhiệm vị trí Quản lý Tài sản và Chứng khoán tại Công ty chứng khoán Fullerton và Relgare, và gia nhập thị trường các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất khi đảm nhiệm vị trí Giám đốc kinh doanh vùng tại Dunia Finance.

Ông Shariq có bằng Kỹ sư tại Học viện Kỹ thuật Birla tại Mesra, Ấn Độ, và bằng Thạc sỹ quản trị kinh doanh tại Học viện Quản lý tại Bangalore, Ấn Độ. 

Ông Lưu Anh Tuấn | Giám đốc Định Phí

Ông Tuấn gia nhập BIDV MetLife từ tháng 9/2017.

Ông Tuấn có gần 15 năm kinh nghiệm với thị trường Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực Định phí, Phát triển sản phẩm và báo cáo với các tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam tại các công ty bảo hiểm của quốc tế và Việt Nam như Bảo Việt Nhân Thọ, Aviva Việt Nam, MB Ageas. Ông Tuấn là thành viên chính thức của Hiệp hội Định phí Cộng hòa Pháp (IAF) và Hiệp hội Định phí Quốc tế (IAA).

Ông Tuấn có bằng Thạc sỹ Định phí bảo hiểm tại Viện Khoa học tài chính và Bảo hiểm (ISFA) – Công hòa Pháp – và Kỹ sư Công nghệ thông tin – Đại học Bách khoa Hà Nội

Ông Phạm Phú Cường | Giám đốc Nghiệp vụ Bảo hiểm

Ông Cường gia nhập BIDV MetLife từ tháng 9 năm 2017.

Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngân hàng & Bảo hiểm với vai trò quản lý Nghiệp vụ bảo hiểm, Dự án chiến lược & Chuyển đổi mô hình tại các công ty bảo hiểm quốc tế như Prudential Việt Nam, Aviva Việt Nam, Great Easten Việt Nam (OCBC), Prevoir Viet Nam.

Ông Cường tốt nghiệp Khoa Kinh Tế, Đại Học Quốc Gia Hà Nội năm 1994.

Bà Trần Thị Minh Tiến | Giám đốc Tài chính

Bà Tiến gia nhập BIDV MetLife từ ngày 01/10/2010. Bà có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lịch vực tài chính và hiểu rõ về thị trường Việt Nam. Trước đó, bà làm việc cho Ernst & Young Việt Nam từ năm 2005 cung cấp các dịch vụ kiểm toán và tư vấn tài chính cho các Công ty trong lĩnh vực Ngân hàng và bảo hiểm. Từ năm 1999 - 2004, bà Tiến là kế toán trưởng của Công ty Buffalotours Vietnam và Campuchia.

Bà tốt nghiệp chuyên ngành kế toán và kiểm toán tại Đại học Kinh tế Quốc dân Việt Nam năm 1998 và hiện đang là thành viên của Hiệp hội Kiểm toán viên ngành nghề Việt Nam và Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh Quốc.

Bà Hoàng Hoài Giang | Giám đốc Đầu tư

Bà Giang phụ trách quản lý các danh mục và chiến lược đầu tư tại BIDV MetLife. Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và giàu kinh nghiệm thực tế về bảo hiểm và ngân hàng. Trước đó, bà từng có hơn 10 năm nắm giữ các vị trí Giám đốc Đầu tư và Giám đốc Nghiệp vụ tại công ty Bảo hiểm Prevoir Việt Nam. Trước khi làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm, bà Giang đảm nhiệm các vị trí quản lý khác nhau trong lĩnh vực ngân hàng. Bà Giang tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh tế ngành Ngân hàng và Tài chính - Đại học Paris Dauphine, Pháp.

Ông Trịnh Anh Tuấn | Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Tuấn gia nhập BIDV MetLife vào năm 2014 và đã xây dựng được đội ngũ Công nghệ thông tin giàu năng lực. Ông Tuấn có 19 năm kinh nghiệm làm việc với các mô hình kinh doanh bảo hiểm khác nhau bao gồm bảo hiểm qua bưu điện, kênh đại lý và Bảo hiểm ngân hàng. Ngoài ra, ông cũng có kinh nghiệm trong ngành ngân hàng ở lĩnh vực Rủi ro và An toàn CNTT.

Ông Tuấn tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 1997