Skip Navigation

Ban Lãnh đạo

Tìm hiểu thêm về đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp của BIDV MetLife, những người luôn nỗ lực xây dựng nền tảng vững chắc để công ty gặt hái nhiều thành công.

 

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao được bổ nhiệm vị trí Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife vào tháng 11 năm 2021. Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao đồng thời là Phó Tổng Giám đốc của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng. Gắn bó với BIDV từ năm 2000, từ đó đến nay, bà Giao đã đảm nhiều vị trí và chức vụ khác nhau, đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong việc điều hành, quản lý và tổ chức ngân hàng cũng như kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ: từ tháng 08/2010 bà là Phó Giám đốc Chi nhánh BIDV Sở giao dịch 1; từ tháng 04/2012 là Giám đốc Ban Phát triển Ngân hàng bán lẻ; từ tháng 06/2015 là Giám đốc Chi nhánh BIDV Hà Nội; từ tháng 3/2020 bà được bổ nhiệm là Phó Tổng Giám đốc BIDV.

 

Ông Gaurav Sharma được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của BIDV MetLife từ tháng 7/2016. Trước đó, ông là Giám đốc Nghiệp vụ Bảo hiểm phụ trách toàn bộ các thị trường mới của MetLife trong vai trò giám sát các bộ phận chức năng bảo hiểm quan trọng như Dịch vụ khách hàng, Thẩm định, Bồi thường, Phát hành và Quản trị hợp đồng tại 7 thị trường.

Ông Gaurav gia nhập PNB MetLife Ấn Độ vào tháng 5/2007. Từng giữ chức vụ Giám đốc điều hành và Giám đốc bảo mật & An toàn Công nghệ thông tin, ông đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các chiến lược và tăng trưởng của PNB MetLife Ấn Độ.

Năm 2011, sau khi MetLife ký kết liên doanh với PNB (một trong những ngân hàng quốc doanh lớn nhất ở Ấn Độ với hơn 7.000 chi nhánh, 80 triệu khách hàng và 70.000 nhân viên), ông Gaurav phụ trách phát triển kênh bảo hiểm ngân hàng tại hơn 5.000 chi nhánh PNB toàn quốc.

Bên cạnh vai trò dẫn dắt hòa nhập văn hóa với đối tác, ông Gaurav định hướng phát triển việc thu hút và gắn kết khách hàng ở các Chi nhánh Ngân hàng PNB cũng như cải tiến và thực hiện những dịch vụ khách hàng và dịch vụ tại điểm bán thông qua việc số hóa.Trong nhiệm kỳ của ông, mối quan hệ đối tác đạt được nhiều dấu mốc quan trọng như: Tổng doanh thu phí bảo hiểm mới là 150 triệu USD và phục vụ 150.000 khách hàng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và làm việc tại nhiều tập đoàn đa quốc gia, ông Gaurav đã lãnh đạo nhiều đội ngũ nhân viên thành công trong việc đổi mới dịch vụ phân phối, phát triển đại lý, tối ưu hóa chi phí, quản lý hợp đồng bảo hiểm và dịch chuyển hệ thống, thẩm định và thiết kế sản phẩm, nghiệp vụ và chuyển đổi dịch vụ khách hàng, sát nhập-mua lại và gia nhập thị trường mới.

Ông Sharma có bằng Thạc sỹ về Luật Kinh doanh (Đại học Luật Quốc gia, Ấn Độ) và là Thành viên, Viện Quản lý Bảo hiểm Nhân thọ (FLMI). Ông cũng đã hoàn thành khóa đào tạo về Quản lý Cao cấp tại Học Viện Quản lý Ấn Độ, Bangalore.