Skip Navigation
Đóng lại

Lưu ý

Bản dịch cho trang này hiện không khả dụng

Bảo vệ Ưu việt

Bảo hiểm tai nạn cá nhân BIDV MetLife giải pháp bảo vệ ưu việt. Mua bảo hiểm tai nạn cá nhân được thiết kế để tăng cường khả năng bảo vệ với các lợi ích đặc biệt. 

Vì yêu thương là che chở

Khi cuộc sống được trải rộng với những vòng tròn yêu thương cũng là lúc bạn mong muốn bản thân và những người thân yêu được bảo vệ an toàn trước mọi rủi ro trong cuộc sống, được cùng nhau tận hưởng những tháng ngày yêu thương bất tận. Với Giải pháp Bảo vệ Ưu việt, BIDV MetLife cùng bạn chia sẻ yêu thương và che chở cho những người thân yêu.

Lý do lựa chọn

  • Cung cấp khoản tài chính bảo đảm hỗ trợ cho những người thân yêu của bạn khi bất trắc xảy đến do qua đời, tai nạn hoặc trong trường hợp mắc bệnh nan y.
  • Là giải pháp bảo hiểm với chi phí hiệu quả trên thị trường.

Tổng quan sản phẩm 

Tổng quan
Độ tuổi tham gia

Từ 5 đến 60 tuổi (Tuổi tính theo sinh nhật vừa qua)

Độ tuổi tối đa gia hạn hợp đồng

64 tuổi

Thời hạn hợp đồng

1 năm, gia hạn hàng năm

Số tiền bảo hiểm tối thiểu

50 triệu VNĐ

Số tiền bảo hiểm tối đa

Không giới hạn

ĐỊnh kỳ đóng phí

Năm/Nửa năm/Quý/Tháng

Quyền lợi bảo hiểm chính

Được chi trả 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp rủi ro tử vong do mọi nguyên nhân

Quyền lợi bảo hiểm gia tăng 

Quyền lợi bảo hiểm
Bảo hiểm tai nạn cá nhân

100% STBH được chi trả trong trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, hoặc chi trả theo tỷ lệ % số tiền bảo hiểm tùy theo loại thương tật từng phần do tai nạn.

Bảo hiểm bệnh nan y
  • Bảo hiểm cho trường hợp mắc một trong 40 bệnh nan y với chi phí thấp và quyền lợi bảo hiểm vượt trội so với mức bảo hiểm thông thường.
  • Thanh toán 100% STBH ngay sau khi người được bảo hiểm được chẩn đoán lần đầu mắc phải hoặc trải qua phẫu thuật do một trong 40 bệnh nan y.

Lưu ý: Độ tuổi tham gia tối thiểu của bảo hiểm bệnh nan y là 18 tuổi

Ấn phẩm quảng cáo

Tải ấn phẩm về để tìm hiểu thêm về giải pháp Bảo vệ Ưu việt.

Lưu ý quan trọng:

Thông tin sản phẩm trong tài liệu này chỉ mang tính tham khảo và không ràng buộc nghĩa vụ hợp đồng, nghĩa vụ pháp lý đối với BIDV MetLife. Vui lòng xem các điều kiện và điều khoản trong bộ Quy tắc và Điều khoản của sản phẩm để có thông tin đầy đủ. BIDV MetLife có quyền quyết định cuối cùng trong việc chấp thuận bất kỳ đơn yêu cầu bảo hiểm nào căn cứ theo tiêu chuẩn thẩm định của công ty.