4 phần mềm quản lý tài chính gia đình miễn phí

Nắm vững và quản lý tài chính gia đình với 4 phần mềm hoàn toàn miễn phí này.

Thời đại công nghệ 4.0 đang thay đổi cuộc sống của con người một cách nhanh chóng, đặc biệt là trong việc quản lý tài chính. Nếu đang gặp khó trong việc này, 5 phần mềm dưới đây sẽ cải thiện thu chi của bạn mà không hề tốn một khoản phí nào.

1.      Money Lover

Ứng dụng này đã đạt giải thưởng Nhân Tài Đất Việt và có giao diện hoạt động thân thiện giúp bạn ghi chép và phân tích các khoản chi tiêu gia đình. Money Lover sẽ giúp bạn thực hiện các mục chi tiêu tiết kiệm một cách chi tiết. Ngoài ra, ứng dụng này còn liên kết với ví điện tử và các ngân hàng trong nước giúp bạn thống kê tài chính một cách chính xác, thực tế và luôn cập nhật.

2.      PocketGuard

Được hàng triệu người trên thế giới sử dụng với đánh giá chung 4.7/5 sao của appstore, PocketGuard cung cấp nền tảng quản lý tài chính thông minh thông qua các phân tích số liệu nhanh chóng, thao tác sử dụng đơn giản. Điểm trừ của ứng dụng này là chưa cung cấp ngôn ngữ tiếng Việt. Đặc biệt, ứng dụng này có khả năng đề xuất dòng tiền triển vọng và xu hướng chi tiêu của bạn trong tương lai dựa vào những phân tích trong quá khứ.

 Bạn có thể lựa chọn các ứng dụng tiện lợi thay vì ghi chép quá nhiều trên giấy khi quản lý tài chính

3.      HomeBudget

HomeBudget là ứng dụng giúp bạn quản lý tài chính đa nền tảng. Bạn có thể chụp ảnh các hoá đơn, ghi chú, biên lai và gắn thẻ lên các tab riêng. Ứng dụng này còn cung cấp các biểu đồ tài chính giúp bạn nhìn nhận một cách khái quát các khoản tài chính cần quản lý. Bạn cũng dễ dàng theo dõi chi phí, thu nhập, hóa đơn cũng như số dư tài khoản. Phần mềm này hiện đang đạt #2 trong danh sách các ứng dụng tài chính tốt nhất tại Việt Nam trên Appstore.

4.      Sổ thu chi Misa

Đây là phần mêm được phát triển bởi công ty Misa – công ty chuyên phát triển các phần mềm tài chính. Với giao diện hiện đại và thân thiện với người dùng, Sổ thu chi Misa đang đạt được vị trí #1 trong các phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân. Hiện nay phần mềm này được hỗ trợ trên cả 2 nền tảng Android và IOS. Ứng dụng này có khả năng giúp bạn phân tích tài chính hằng tháng, hằng quý, hằng năm. Bạn cũng có thể ghi nhanh các khoản thu chi, ghi chép những khoản nợ và mượn. Ngoài ra bạn sẽ nhận được các đánh giá về tài chính với các khoản thu chi nhiều nhất.

  • Tải ứng dụng Sổ thu chi Misa cho IOS TẠI ĐÂY
  • Tải ứng dụng Sổ thu chi Misa cho Android TẠI ĐÂY

Theo Báo The Bank (thebank.vn)