Skip Navigation
Đóng lại

Lưu ý

Bản dịch cho trang này hiện không khả dụng

Hoạt động công ty

Tại BIDV MetLife, chúng tôi hiểu rằng một đội ngũ thành công được tạo nên từ những con người hạnh phúc. Vì thế, chúng tôi luôn đảm bảo nhân viên của BIDV MetLife có một môi trường làm việc lý tưởng.

Ở BIDV MetLife, chúng tôi tin rằng các hoạt động tập thể là yếu tố quan trọng góp phần tăng cường sự gắn kết các phòng ban, các cá nhân trong công ty, từ đó thúc đẩy hiệu quả hợp tác nhóm, hợp tác chéo giữa các phòng ban, cũng như mang đến niềm vui và tình cảm gắn bó của nhân viên với công ty.

Các sự kiện lớn trong năm

Tiệc cuối năm:  Tiệc cuối năm là cơ hội để toàn thể nhân viên trên khắp mọi miền đất nước tụ hội  về Trụ sở chính tại Hà Nội cùng nhau đánh giá kết quả hoạt động năm trước, cam kết chỉ tiêu cho năm tiếp theo và đặc biêt là dịp để mọi người thư giãn, giao lưu chia sẻ, và thi tài tại buổi Gala Dinner.

Tiệc cuối năm

Town hall: là hoạt động định kỳ 2 tháng một lần để Tổng Giám đốc đối thoại trực tiếp với toàn thể cán bộ, cập nhật tình hình kinh doanh theo định kỳ; đồng thời các bộ phận có thể truyền thông về các dự án mới. Đây là kênh chia sẻ thông tin rất cởi mở vì tại đây các cán bộ nhân viên có thể trực tiếp nêu lên ý kiến đóng góp của mình để Công ty tiếp tục hoàn thiện, phát triển và lớn mạnh.

Team building: chương trình vui chơi tập thể dành cho toàn bộ CBNV BML diễn ra vào tháng 5 hoặc tháng 6 hàng năm, là hoạt động được mong đợi nhất trong năm. Team building diễn ra lần lượt tại các địa danh khác nhau trên cả nước. Đây là dịp toàn thể cán bộ gặp mặt để cùng trao đổi các hoạt động phát triển kinh doanh, tập huấn và có các hoạt động giao lưu.

Team Building

Các hoạt động Thể thao: Chúng tôi tin rằng tạo điều kiện để cán bộ nhân viên rèn luyện sức khỏe cũng là góp phần để giúp mọi người được giảm áp lực sau những giờ làm việc căng thẳng, tái tạo sức lao động và cống hiến hết mình hơn nữa.Ngày từ những ngày đầu thành lập, BIDV MetLife có các câu lạc bộ Yoga, Tennis, dã ngoại nằm trong khuôn khổ chương trình “Chăm sóc sức khỏe” của MetLife toàn cầu, đến nay vẫn được cán bộ nhân viên hưởng ứng sôi nổi.

Tennis

Hoạt động của các tổ chức, đoàn thể

Câu lạc bộ nữ quản lý trẻ: cung cấp và cập nhật các kiến thức và kỹ năng dành cho cán bộ quản lý trẻ và các cán bộ tiềm năng các kiến thức và thực tiễn của các trường hợp điển hình.

Công đoàn và Đoàn thanh niên: là các tổ chức được người lao động đề cử và luôn gắn bó chặt chẽ với Tổ chức để bảo về quyền lợi người lao động, cũng như không ngừng đưa ra các hoạt động chăm lo về tinh thần và vật chất. 

Community Event