Skip Navigation

Phúc lợi nhân viên

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để nuôi dưỡng một môi trường làm việc hiệu quả và thoải mái, để chắc chắn rằng nhân viên của chúng tôi luôn được đánh giá và trân trọng vì những đóng góp và cống hiến hết mình của họ cho công ty.
Chính sách lương, thưởng

Chính sách lương, thưởng

Nhân viên được đánh giá hiệu quả làm việc thông qua hệ thống phần mềm, đồng thời được xét lương, thưởng trên cơ sở kết quả hoạt động của cá nhân, của tổ chức, của phòng ban. Việc xét lương và thưởng này cũng xét tới thông tin dữ liệu của thị trường để đảm bảo tổng thu nhập năm của người lao động được cạnh tranh, và người lao động được hưởng các chế độ ưu việt.

 
Các khóa đào tạo

Các khóa đào tạo

Với hệ thống chương trình đào tạo xuyên suốt toàn cầu và với phương châm “Một MetLife”, các chương trình đào tạo trực tiếp và trực tuyến không ngừng cung cấp, bổ trợ kiến thức và kỹ năng quốc tế mới nhất để CBNV luôn khẳng định mình, không ngừng sáng tạo và đơn giản hóa mọi quy trình phục vụ khách hàng và công việc.

 

 

 
Chế độ nghỉ phép

Chế độ nghỉ phép

Bên cạnh việc được hưởng các ngày phép năm theo quy định của Luật Lao động, cán bộ nhân viên của BIDV MetLife còn có thêm các ngày nghỉ phép theo chế độ riêng của công ty. Đây là điều thể hiện sự quan tâm đặc biệt của BIDV MetLife với người lao động của mình để họ có thể tái tạo sức lao động và cân bằng cuộc sống và công việc.

 
Bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe

Các chế đô bảo hiểm sức khỏe cho cán bộ và người thân cũng được BIDV MetLife không ngừng hoàn thiện hàng năm để đảm bảo người lao động được chia sẻ khó khăn tài chính khi cần thiết.

 

 
Bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ

Giảm phí cho Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ còn là món quà của BIDV MetLife tới CBNV của mình để họ gắn bó với tổ chức và cống hiến hết mình vì một mái nhà thứ hai.

 
Phúc lợi của Công đoàn

Phúc lợi của Công đoàn

Các phúc lợi của Công đoàn với người lao động được lên kế hoạch định kỳ và triển khai kịp thời cho các dịp lễ đặc biệt trong năm.

 
Khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe định kỳ

Sức khỏe của nhân viên là vấn đề được BIDV chú trọng vì họ đã cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty. Chính vì vậy, hàng năm chúng tôi dành cho nhân viên một gói khám sức khỏe tổng thể.

 
Khen thưởng

Khen thưởng

Chúng tôi ghi nhận và khen thưởng những nhân viên đạt được thành tích xuất sắc hàng quý.