5 bước nhận tư vấn sức khỏe từ bác sỹ quốc tế ngay tại nhà

Chỉ với một vài bước đơn giản bạn sẽ có thể nhận được tư vấn từ các chuyên gia y tế tại các bệnh viện hàng đầu ở Mỹ, Singapore, Nhật Bản v.v..

Với dịch vụ giá trị gia tăng của BIDV MetLife, trong vòng 10 ngày làm việc bạn sẽ được kết nối với chuyên gia y tế hàng đầu tại Mỹ, Singapore, Nhật bản…mà không cần lo về chi phí.

 

Theo nghiên cứu của Hội Tim mạch học Việt Nam năm 2018, hiện có 25% dân số mắc bệnh về tim mạch và tăng huyết áp. Đặc biệt, trong những năm gần đây, bệnh lý tăng huyết áp đang có dấu hiệu trẻ hóa cao: tỷ lệ tăng huyết áp của những người từ 25 tuổi trở lên ở Việt Nam đã là 47%. Tổ chức Ung thư toàn cầu GLOBOCAN cũng thông báo năm 2018 Việt Nam có 164.000 ca mắc ung thư mới và 114.000 người tử vong vì ung thư. Hiện tại, ước tính 73% trường hợp bệnh nhân tử vong do các bệnh không lây nhiễm như ung thư, phổi mạn tính, tim mạch.
Cũng theo tổ chức Insmart, số liệu thống kê ở Châu Á cho thấy các chuẩn đoán ban đầu của bác sĩ có 3 – 24% khả năng chưa chính xác hoàn toàn.

Hiện nay, du lịch y tế cũng là một xu hướng đang thu hút. Theo Cục Quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y tế), ước tính trong năm 2018 người Việt Nam đã tiêu tốn 2 tỷ USD cho việc đi nước ngoài để khám, chữa bệnh. Chi phí cho một chuyến khám chữa bệnh ở Singapore, đất nước gần với Việt Nam rơi vào khoảng 500 triệu cho các bệnh có thời gian điều trị ngắn. Với các bệnh yêu cầu nhập viện và điều trị dài ngày như ung thư, trung bình một chuyến đi có thể tiêu tốn nhiều tỷ đồng cho một kỳ điều trị.


Để nâng cao khả năng điều trị, vượt qua bệnh tật cho người Việt, BIDV MetLife đã cho ra mắt một dịch vụ giá trị gia tăng dành cho khách hàng tham gia sản phẩm Quà tặng Hạnh phúc và các khách hàng chương trình MetPremier.


Với dịch vụ này, chỉ trong 5 bước bạn sẽ được các bác sỹ làm việc tại các bệnh viện thuộc ‘Trung tâm y tế hàng đầu thế giới’ (World Leading Medical Center) theo quy trình sau:

5 bước nhận tư vấn sức khỏe từ bác sỹ quốc tế tại nhà

5 bước nhận tư vấn sức khỏe từ bác sỹ quốc tế tại nhà

  1. Bạn nhận chẩn đoán mắc một tình trạng bệnh tiêu chuẩn và liên lạc với BIDV MetLife để kịch hoạt dịch vụ giá trị gia tăng miễn phí Ý kiến Y tế Thứ hai
  2. Bạn đồng ý và chuẩn bị hồ sơ bệnh án chi tiết để gửi cho chuyên gia quốc tế
  3. Trung tâm ý tế quốc tế với chuyên môn phù hợp với bệnh lý của bạn được gửi tới bạn và bác sỹ của bạn
  4. Bạn cùng bác sỹ lựa chọn trung tâm mình muốn nhận ý kiến và gửi hồ sơ tới trung tâm đó
  5. Trong 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ, chuyên gia quốc tế sẽ đánh giá chẩn đoán, đề xuất hướng điều trị và tư vấn cho bạn

Dịch vụ giá trị gia tăng miễn phí này sẽ tăng cơ hội sống sót và vượt qua bệnh tật cho bạn cũng như có thể giúp bạn giảm bớt chi phí điều trị.