Bạn đã biết những xu hướng mới tại Việt Nam?

Cập nhật những trào lưu đang hot hiện nay ngay

Thế giới thay đổi từng ngày, liệu bạn đã kịp cập nhật cho mình những xu hướng đang hot nhất hiện nay chưa?

Xu hướng hiện nay thay đổi rất nhanh, từ Ăn uống, Tập luyện hay cả các vấn đề Tài chính. Hãy tìm hiểu xem những hoạt động, xu hướng đi đầu hiện nay là gì nhé!

Cập nhật những trào lưu đang hot hiện nay ngay

Cập nhật những trào lưu đang hot hiện nay ngay  

1. Ăn uống:

Ống hút xanh: Xu hướng mới, thân thiện với môi trường

Có hàng tỷ ống hút nhựa được thải ra mỗi ngày và phải mất hàng chục năm để phân huỷ, gây tác động xấu tới môi trường. Tin vui đây! Thời gian gần đây, rất nhiều người hiện nay đã bắt đầu chuyển sang sử dụng các loại ống hút thân thiện với môi trường như: inox, kim loại, cỏ, tre,…

2. Tập luyện:

Kichfit: Không còn là bộ môn dành cho các anh em nữa!!!

Phụ nữ hiện đại ngày nay không ngại tập Kickfit. Đây là bộ môn kết hợp giữa thể thao và võ thuật, Kichfit bao gồm tổ hợp: Boxing, Kickboxing và Muay Thái. Kickfit đem lại rất nhiều lợi ích cho người tập. Trung bình sau 45’ vận động, cơ thể bạn sẽ đót cháy đến 700 calo.

3. Tài chính:

Mua bảo hiểm trực tuyến: Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể ngồi nhà và mua ngay bảo hiểm trực tuyến một cách dễ dàng mà không phải tốn thời gian đi đâu xa. Gần đây, BIDV MetLife ra mắt sản phẩm “Vun đầy Hạnh phúc” – bảo hiểm nhân thọ bảo vệ toàn diện trước 5 bệnh nan y phổ biến, rủi ro tai nạn và đồng thời là khoản đầu tư sinh lời an toàn với lãi suất cam kết.