Thói quen tập luyện của những người thành công

Những động tác yoga bạn nên tập trước khi ngủ để có một giấc ngủ chất lượng

Những người thành công có điểm chung gì? Thói quen tập luyện!

 

Hầu hết những người thành công đều cho rằng tập thể dục là chìa khoá thành công để thúc đẩy tinh thần và thể chất. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng tập thể dục là một trong những thói quen quan trọng nhất để thay đổi cuộc sống của bạn. Tập luyện có thể giúp bạn khoẻ mạnh hơn, hạnh phúc hơn, tăng cường trí nhớ, sự tập trung và sự nhạy bén,…

Cùng tìm hiểu xem những người thành công nhất thế giới có thói quen tập luyện gì dưới đây nhé

Thói quen tập luyện của những người thành công

Thói quen tập luyện của những người thành công

Thói quen tập luyện của những người thành công

  • Cựu Tổng thống Barack Obama: Ông tập luyện 45 phút/ ngày, 6 ngày/tuần. Điều đầu tiên ông thục hiện mỗi buổi sáng khi dậy là tập thể dục. Các bài tập của cựu tổng thống sẽ xen kẽ tập tạ và cardio.
  • Mark Zuckerberg – Nhà sáng lập Facebook: CEO của Facebook tập thể dục ít nhất 3 lần/tuần và thường là điều đầu tiên mỗi buổi sáng. Anh từng nói: “Làm bất cứ điều gì cũng cần có sức khoẻ, và bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn nhiều nếu cơ thể bạn cân đối.”
  • Anna Wintour – Bà đầm thép của làng thời trang: Bà thức dậy mỗi buổi sáng lúc 5:45 để chơi tennis trước mỗi buổi hẹn làm tóc hàng ngày vào 6:45 sáng
  • Tỷ phú tài ba Warren Buffet: Ông đặc biệt thích ăn hamburger, xúc xích và uống coca-cola (những thực phẩm được cho rằng có hại cho sức khoẻ). Để tránh sự thay đổi trong ăn uống, ông đã lựa chọn tập thể dục nhiều hơn.
  • Tim Cook – CEO Apple: Ông thường thức dậy lúc 4:30 sáng và đến phòng tập vài lẫn Oprah Winfrey: HLV thể dục của bà cho biết rằng các bài tập của bà bao gồm 6 buổi sáng tập cardio, 4 đến 5 buổi tập các bài rèn luyện thể lực. Bên cạnh đó, 2 lần/ngày bà đều thiền trong im lặng khoảng 20 phút.