Đánh bay mỡ thừa vùng ngực nếu biết chọn bài tập và cách ăn uống hợp lý

Các giảm mỡ thừa vùng ngực bằng sự kết hợp giữa các bài tập và thức uống hợp lý

Vòng một quá lớn sau sinh khiến bạn cảm thấy phiền toái với những cơn đau lưng đeo bám và làm xấu dáng đi của bạn ngoài ra có hàng loạt bệnh tật nghiêm trọng khác như tim mạch, tiểu đường. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn đánh bay mỡ thừa trên ngực một cách hiệu quả.

Những bài tập giúp ngực săn chắc

Chống đẩy

Bài tập chống đẩy là bài tập dễ dàng có thể tâp ở bất cứ đâu, chỉ cần để hai tay đối diện dưới mặt đất và chống đẩy liên tục trong vòng 10 phút mỗi ngày. Thực hiện đều đặn hàng ngày bạn sẽ nhận thấy được sự thay đổi sớm trong thời gian ngắn.

Bơi lội

Bộ môn bơi lội được coi là những bài tập tốt nhát giành cho ngực, giúp ích cho việc đốt cháy chất béo toàn bộ cơ thể bao gồm cả ngực.

Thể dục nhịp điệu

Mỗi ngày bạn nên dành ra 30 phút tập thể dục nhịp điệu để giúp làm săn chắc vùng ngực, giúp các cơ được kéo dài ra và hỗ trợ giảm chất béo ngực nhanh chóng.

Kết hợp với thức uống giúp bạn tan mỡ thừa vòng 1

Trà xanh

Catechin và chất chống oxy hóa có trong trà xanh giúp đốt cháy calo và giảm mỡ hiệu quả, đặc biệt là giảm mỡ vùng ngực. Hãy uống đều đặn 2-3 tách trà mỗi ngày bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt.

Trà xanh giúp giảm mỡ vùng ngực

Hạt lanh

Axit béo omega-3 có trong hạt lanh giúp giảm mức độ nội tiết tố estrogen trong cơ thể, mà dư thừa estrogen là một trong những yếu tố chính khiến chất béo tích tụ trong ngực. Bạn chỉ cần cho 1 muỗng canh hạt lanh vào một ly nước ấm và duy trì dùng hàng ngày cho đến khi đạt được kết quả mong muốn.

Gừng

Bạn chỉ cần cắt 2 lát gừng nhỏ cho vào đun sôi với nước trong khoảng 5-10 phút rồi lọc lấy nước cốt và thêm một chút mật ong và chanh là có ngay một thức uống giúp tăng cường trao đổi chất và đốt chất chất béo, calo dư thừa trong cơ thể, đẩy nhanh quá trình giảm mỡ vòng ngực.

Gừng giúp thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo nhanh hơn

Theo Emdep