Cải thiện tâm trạng, sức khỏe với bài massage ngón tay của người Nhật

Bài massage ngón tay của người Nhật giúp bạn cải thiện tâm trạng và sức khỏe

Phương pháp Jin Shin Jyutsu của người Nhật Bản được lưu truyền từ hơn 5000 năm trước. Phương pháp này giúp người bệnh xoa dịu các tổn thương về thể chất và tinh thần rất hiệu quả. Đối với bệnh nhận mắc chứng viêm đa tủy bằng phương pháp hóa trị làm tăng nguy cơ bị viêm niêm mạc khá cao nhưng với phương pháp massage Jin Shin Jyutsu, chứng viêm niêm mạc được giảm thiểu hiệu quả.

Các trường đại học thuộc Trung tâm Ung thư Kentucky đã kiểm chứng rằng, những bệnh nhân ung thư được điều trị bằng phương pháp này đã có những cải thiện tích cực về sức khoẻ và hạn chế sự phát triển của các tế bào ung thư. Triệu chứng đau đầu và buồn nôn khi dùng vật lý trị liệu và sức khoẻ còn tiến triển đáng kể.

Không chỉ có tác dụng với  người bệnh, massage ngón tay con giúp bạn hàng ngày giúp bạn giảm căng thẳng và sống khoẻ hơn mỗi ngày . Việc massage các ngón tay có tác dụng tăng cường sự kết nối xúc cảm và tiếp xúc với các cơ quan trong cơ thể.

Dành ra 3-5 phút mỗi ngày và thực hiện ngay bài massage ngón tay sau để nhìn được sự cải thiện rõ rệt nhé!

Cọ các ngón tay

Cọ các ngón tay sẽ đảm bảo sự kết nối cơ hoành và rốn. Việc cọ các ngón ray sẽ giúp giải phóng năng lượng lòng bàn tay, tăng cường sự kết nối giữa các bộ phận cơ thể.

Xoa bóp toàn bộ bàn tay giúp cải thiện sức khoẻ tổng thể, đồng thời giúp bạn suy nghĩ tích cực và cân bằng cuộc sống.

Ngón cái

Ngón tay cái được kết nối với lá nách và dạ dày. Massage ngón cái đảm bảo lượng máu cung cấp cho các cơ quan tiêu hoá, giúp quá trình tiêu hoá thức ăn được ổn định, và hiệu quả hơn.

Massage ngón tay cái

Đồng thời, nắm ngón tay cái của bàn tay đối diện có tác dụng làm giảm căng thẳng, lo lắng, giúp bạn bình tĩnh hơn, nâng cao sự tự tin.

Ngón giữa

Ngón giữa kết nối với gan và túi mật - hai bộ phận giúp loại bỏ các độc tố trong cơ thể. Với phương pháp massage Jin Shin Jyutsu với ngón giữa sẽ giúp đảm bảo dòng năng lượng đủ mạnh để hai cơ quan đều làm việc tốt.

Việc massage ngón giữa giúp giảm đau đầu, căng thẳng và tức giận, tăng lưu thông máu đến não.

Ngón áp út

Ngón áp út kết nối với phổi. Áp dụng massage cho ngón tay này đảm bảo cho bạn hơi thở sâu và dễ dàng.

Massage ngón áp út 

Khi massage, năng lượng cơ thể được giải phóng, cải thiện cơ bắp và hệ thần kinh, giảm bớt căng thẳng cuộc sống.

Ngón trỏ

Ngón trỏ có sự kết nối với thận và bàng quang giúp cân bằng nước trong cơ thể, giảm nguy cơ sỏi thận. Ngoài ra, massage ngón trỏ sẽ giúp chúng ta giảm sợ hãi, tăng tinh thần phấn đầu.

Ngón út

Các dây thần kinh ở ngón út kết nối đến tim và liên quan trực tiếp đến hệ tuần hoàn.

Massage ngón út giúp lưu thông máu được dễ dàng, cải thiện lượng máu đến não, tăng khả năng suy nghĩ và tập trung những vấn đề khó khăn, quan trọng.

CafeF