Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife) là liên doanh giữa Công ty TNHH MetLife (thuộc sở hữu của Tập đoàn MetLife), Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Đơn vị thành viên của BIDV - Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm BIDV (BIC). BIDV MetLife đem đến cho khách hàng những giải pháp tài chính, bảo hiểm và phúc lợi toàn diện thông qua mạng lưới với hơn 700 điểm giao dịch của BIDV rộng khắp trên toàn quốc.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Trong suốt hơn một thế kỷ qua, MetLife luôn xây dựng hình ảnh của một tập đoàn gắn liền với sự công bằng, liêm chính và đáng tin cậy trên toàn cầu. Danh tiếng và uy tín của tập đoàn ngày càng được được củng cố nhờ cam kết mang lại các dịch vụ cao cấp nhất, chất lượng toàn cầu cho khách hàng, với tâm thức luôn mang lại những điều tốt đẹp nhất đến cho tất cả khách hàng của mình.

Kế thừa những giá trị đó, BIDV MetLife đặt những chuẩn mực về công bằng và liêm chính là những giá trị cốt lõi, là nền tảng cơ bản và là kim chỉ nam trong mọi hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi nhận thức rằng mọi thành công trong tương lai đều bắt nguồn từ những giá trị này và đó là lý do BIDV MetLife cam kết giữ vững tiêu chuẩn đạo đức, sự liêm chính và đáng tin cậy trong mọi hoạt động của mình. Đồng thời chúng tôi cũng tiếp tục theo đuổi chiến lược khuyến khích mọi người đạt đến sự tự do về tài chính.

Xuất phát từ sứ mệnh bảo vệ những gì tốt đẹp nhất cho con người, giờ đây chúng tôi có cơ hội nâng cao vai trò và trọng tâm của mình lên một tầm cao mới. Không chỉ vươn xa hơn sự ổn định vốn có, chúng tôi còn truyền cảm hứng và tôn vinh những thành quả tốt đẹp do sự ổn định mang lại, để cảm nhận và nắm bắt mọi cơ hội mà cuộc sống trao tặng, những giấc mơ dù lớn hay nhỏ, cho những hành trình và cả những điểm đến. Bởi vì mối quan tâm duy nhất và quan trọng nhất của BIDV MetLife chính là giúp đỡ khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống và tự do theo đuổi giấc mơ của mình.

Giá trị cốt lõi
Khách hàng là trên hết
Chăm sóc và tôn trọng khách hàng luôn là giá trị hàng đầu mà chúng tôi tâm niệm. Tôn chỉ này định nghĩa công việc của chúng tôi và xây dựng văn hóa doanh nghiệp cho nội bộ BIDV MetLife, đồng thời tỏa ra cho các cổ đông của công ty và cộng đồng.
Luôn là người dẫn đầu
Chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm những cách thức mới và tốt hơn trong mọi việc. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu, chúng tôi không ngừng nâng cao các tiêu chuẩn, chấp nhận các rủi ro đã được tính toán và học hỏi nhanh chóng từ những sai lầm của chính mình để hoàn thiện.
Đơn giản hóa mọi thứ
Đặc thù sản phẩm bảo hiểm không phải lúc nào cũng dễ hiểu. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức đơn giản hơn để đem lại cho khách hàng những giải pháp tốt nhất. Bằng cách này, chúng tôi hướng tới mục tiêu vượt qua sự mong đợi và xây dựng lòng tin từ khách hàng.
Đồng hành để thành công
Thông qua những mục tiêu thống nhất, chúng tôi luôn đảm bảo cam kết chung về sự trung thực, tính toàn vẹn và đa dạng. Chúng tôi cởi mở và toàn diện, tự hào tiếp nhận và áp dụng những ý tưởng tốt nhất từ tất cả các bộ phận phòng ban trong công ty.